Nhà sản xuất ô dù hàng đầu Việt Nam

Báo giá ô lệch tâm


LOADING IMAGES
Báo giá ô lệch tâm
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Báo giá ô lệch tâm là vấn đề được nhiều người mong muốn quan tâm và tìm hiểu hiện nay với mong muốn lựa chọn hàng chuẩn giá tốt.

Số lượng:
  Cho vào giỏ hàng

Ô lệch tâm là sản phẩm ô dù được thiết kế độc đáo và sáng tạo hơn những chiếc ô truyền thống thông thường. Nó được thiết kế với đặc điểm nổi bật nhất là thân và tán ô không cùng trục. Sản phẩm này đã có từ những năm 90 của thế kỷ và sau đó đã du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Nhưng báo giá ô lệch tâm chuẩn là bao nhiêu? Tìm hiểu ngay.
 

địa chỉ báo giá ô lệch tâm
Ô lệch tâm kiểu dáng sang trọng 

Báo giá ô lệch tâm ở đâu giá rẻ chất lượng ô tốt

Tác dụng của ô lệch tâm
Ô lệch tâm được sử dụng rộng rãi và phổ biến với mục đích chính nhất là che nắng, che mưa và tạo bóng râm cho người ngồi. Nó được sử dụng nhiều tại nhiều quán cà phê và quán ăn. 
Với tác dụng tạo bóng râm và không gian của mình, nó dễ dàng giúp các chủ cửa hàng có thể mở rộng diện tích của mình ra ngoài trời, tạo thêm nhiều không gian cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhiều người lựa chọn những chiếc ô lệch tâm làm công cụ phục vụ cho chiến dịch marketing, quảng cáo của mình. Với tính đa năng, dễ dàng di chuyển, những chiếc ô lệch tâm đang là công cụ, phương tiện được sử dụng phổ biến và thịnh hành. Tùy vào chất liệu và thiết kế sẽ có báo giá ô lệch tâm khác nhau.
 
Ưu điểm của ô lệch tâm

Với thiết kế lệch tâm, loại ô này tạo ra được nhiều diện tích không gian hơn. Bên cạnh đó, loại ô này được thiết kế chất liệu bạt, vải và khung vô cùng chắc chắn, đảm bảo an toàn. Những chiếc ô lệch tâm có giá thành hợp lý, được phân thành nhiều mức khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm đều được thiết kế độc đáo, sáng tạo, với nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau, giúp các khách hàng  có nhiều sự lựa chọn hơn. 
Khi tham gia vào chiến dịch marketing, nó dễ dàng giúp các công ty dành được nhiều hiệu quả cao. Bởi nó luôn được trưng bày và sử dụng tại các không gian rộng, nơi có nhiều người, do vậy mà nó dễ dàng quảng bá cho hình ảnh cũng như thương hiệu của các công ty. Việc báo giá ô lệch tâm phụ thuộc vào số lượng đặt hàng của các đơn vị. Nếu số lượng càng lớn thì giá thành càng ưu đãi.

Địa chỉ báo giá ô lệch tâm tin cậy

Ô lệch tâm được bán ngày càng rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay. Một trong những địa chỉ được nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay đó chính là http://nhasanxuatodu.com/. 
Địa chỉ này luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, đạt tốt, an toàn và chắc chắn. Báo giá ô lệch tâm với nhiều mức khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Đến đây, khách hàng luôn luôn được tư vấn và giúp đỡ để nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và phù hợp với yêu cầu của mình.