Nhà sản xuất ô dù hàng đầu Việt Nam

Cho thuê nhà bạt cỡ lớn ngoài trời


LOADING IMAGES
Cho thuê nhà bạt cỡ lớn ngoài trời
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Cho thuê nhà bạt , khung bạt  là sản phẩm được thiết kế, lắp đặt , thi công rất nhiều loại bạt  cho mọi nhà có nhu cầu thê để phục vụ cho các lễ cưới hỏi ,tổ chức sự kiện…Công ty Delta Việt Nam đã không ngừng nâng cấp các thiết bị của mình để nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách . 

Số lượng:
  Cho vào giỏ hàng

Cho thuê nhà bạt chuyên nghiệp tại Hà Nội


Cho thuê nhà bạt , nhà khung delta  là sản phẩm được thiết kế, lắp đặt , thi công rất nhiều loại bạt  cho mọi nhà có nhu cầu thê để phục vụ cho các lễ cưới hỏi ,tổ chức sự kiện…Công ty Delta Việt Nam đã không ngừng nâng cấp các thiết bị của mình để nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách . 

nhà bạt

Kết cấu khung nhà bạt được thiết kế dễ dàng thi công, tháo lắp tạo thành các gian hàng hội chợ khác nhau, kích thước phù hợp theo nhu cầu sử dụng quầy hàng, nhu cầu trang trí, quảng bá sản phẩm.

Nếu là một doanh nghiệp sản xuất hay phân phối sản phẩm, bạn muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn thì hội chợ chính là một giải pháp hữu hiệu trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, khâu đầu tiên chính là cần lựa chọn đơn vị cung cấp nhà bạt hội chợ chuyên nghiệp để bạn dễ dàng bày trí gian hàng của mình một cách chuyên nghiệp và tạo được ấn tượng sâu sắc nhất đến với những khách hàng và đối tác tiềm năng của mình.

Công ty Delta chuyên  cho thuê các loại nhà bạt nhà lều không gian

-Sản xuất cung cấp nhà bạt không gian, nhà bạt tổ chức sự kiện, nhà lều không gian, nhà bạt với nhiều kích thước ngang khác nhau 10m, 12m, 15m, 20m ....

-Cho thuê nhà lều với nhiều kích cỡ 4m x 3m, 6m x 3m, nhà lều sử dụng ngoài trời, sang trong,an toàn chất lượng.

-Cho thuê nhà bạt di động gian hàng hội chợ tiêu chuẩn 3m x 3m

-Cho thuê nhà lều, nhà bạt không gian cho các chương trình tổ chức ngoài trời như :lễ  khởi công, lễ động thổ, lễ ra mắt sản phẩm...

-Cho thuê nhà lều bán hàng,gian hàng, gian hàng hội chợ, gian hàng bán hàng, nhà lều , nhà lều bán hàng.

-Nhà lều, nhà bạt không gian, được thiết kế chắc chắn, thi công trên nhiều địa hình, giúp các nhà doanh nghiệp có thể linh động trong việc sử dụng chỗ để thi công, Ngoài ra việc che nắng, che mưa, giúp cho buổi lễ trở nên hoàn thiện và tốt hơn.

Với chúng tôi, cho thuê ô dù , nhà bạt ngoài trời tiêu chí luôn đảm bảo thi công lắp đặt nhanh chóng trên một không gian lớn, thiết kế chuyên nghiệp hài hòa từ mọi góc nhìn, hãy đến Vina Delta cùng đội ngũ hùng hậu sẽ làm hài lòng về dịch vụ khi khách hàng yêu cầu.