Nhà sản xuất ô dù hàng đầu Việt Nam

Dù che

Ban đang đi ngoài đường chợt trời đổ cơn mưa bất chợt thứ đầu tiên bạn cần đến chắc hẳn sẽ là một chiếc dù che, vậy tại sao trong cốp xe của bạn không cất sẵn một chiếc dù che mưa nắng như vậy. Chúng tôi thiết nghĩ nó là một trong những công cụ không thể thiếu cho kiểu khí hậu của Việt Nam dù trong Nam hay ngoài Bắc. Miền Bắc vốn hay có mưa phùn còn Miền Nam thì nắng nóng quanh năm việc chuyển bị cho mình một cây dù che mưa nắng ngoài trời là điều tất yếu. Vấn đề của bạn là gì nếu cốp xe quá nhỏ bạn cần một cây dù che có thể gấp gắn lại được thành 2 hoăc 3 khúc, còn nếu cốp xe đủ lớn tại sao bạn không dành cho mình một cây dù che lớn hơn để có thể che cho 2 hoặc 3 người khi cần thiết. Còn với những người có điều kiện hơn bạn thường đi xe hơi thì việc sắp cho mình một cây dù che lại càng cần thiết, thậm chí là nên sắm vài cây dù che khác nhau, dù che loại gấp 2, gấp 3 để ở cánh cửa xe ô tô còn loại dù che cán thẳng với đường kính lớn hơn thì để ở hàng ghế sau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dù che với đủ loại chất liệu, kiểu dáng và mầu sắc khác nhau, nhưng vấn đề chính ở đây vẫn là chất lượng. Thường những cây dù này được nhập về từ Trung Quốc chỉ sử dụng được vài lần là sẽ hỏng hóc hoặc xuống cấp. Nếu cao cấp hơn sẽ là những cây dù che được quảng cáo là nhập về từ Thái Lan với giá lên tới vài trăm ngàn đồng những cũng chẳng bền hơn là bao. Vậy vấn đề ở đây là gì, thứ nhất đó đều là những sản phẩm nhập khẩu Trung Quốc giá rẻ, thứ hai cũng là do cách sử dụng của bạn không đúng, và thứ 3 quan trong hơn là không có đơn vị nào thực sự sản xuất dù che đứng ra bán hàng và cam kết bảo hành hay sửa chữa cho bạn.

Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có xưởng sản xuất dù che mưa nắng các loại ở Việt Nam, từ các loại dù che cầm tay loại nhỏ đến các loại dù che sư kiện cỡ lớn lên tới vài trăm mét vuông. Với đủ loại mầu sắc và mẫu mã khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn và thậm chí có thể đặt hàng sản xuất theo yêu cầu riêng của mình để có được những cây dù che ưng ý nhất và cũng độc đáo nhất. Với những công ty đơn vị có nhu cầu mua dù che sự kiện hoặc du che cầm tay để tăng cho nhận viên hay khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng giá dù che chi tiết nhất. Còn nếu bạn muốn in thông tin logo hình ảnh hay muốn thiết kế cho riêng mình một kiểu dù che theo đúng mầu sắc bộ nhận diện thương hiệu của công ty thì hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn.

Công ty chúng tôi sẽ thiết kê ra các kiểu ô dù dạng 3D để bạn có thể hình dung được sản phẩm thực tế, sau khi hai bên thống nhất mẫu mã sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm mẫu rồi cuối cùng mới đến sản xuất hàng loạt nên bạn có thể yên tâm là sẽ không có bất kỳ sai sót nào dù là nhỏ nhất đối với sản phẩm của bạn. Ngoài những loại chất liệu truyền thống để sản xuất dù che là khung bằng sắt sơn tĩnh điện mái dù che bằng loại vải gió chống thấm thì chúng tôi còn có các loại chất liệu khác như: khung bằng inox, hợp kim nhôm, nhựa cacbon, mái bằng vải 2 lớp chống tia UV…Tất cả các sản phẩm dù che của chúng tôi đều được cảm kết bảo hành từ 6 tháng trở lên.