Nhà sản xuất ô dù hàng đầu Việt Nam

Mái dù cỡ lớn

Tháng 9 hàng năm là dịp các phụ huynh hay đưa con đến trường để khai giảng năm học mới, cả một khoảng sân trường rộng hàng nghìn mét vuông đều được che phủ bởi một chiếc mái dù cỡ lớn với mầu sắc hết sức sặc sỡ. không hiểu bằng cách nào mà họ có thể làm ra một chiếc mái dù ngoài trời lớn như vậy mà lại hết sứ nhẹ nhàng nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút là đã có thể lắp đặt xong xuôi. Thông thường mái dù được làm bằng một loại vải gió chuyên dụng chống thấm, chống nóng nhưng lại rất nhẹ và dai. Cả một chiếc mái dù rộng 1000m2 mà chỉ nặng có 70kg – 80kg nên nó thực sự rất phù hợp cho những sự kiện tổ chức ngoài trời cần sự linh động.

Trường học là một trong những địa điểm lý tường để sắm cho mình một chiếc dù che cỡ lớn như vậy, sẽ là rất hữu ích mỗi khi nhà trưởng tổ chức các buổi mít ting ngoài trười như chào cờ, khai giảng năm học hay những buổi văn nghệ. Với chỉ phí chỉ vài chục ngàn/m2 là chúng ta đã có một mái dù với đủ loại mầu sắc xanh, đỏ, tím, vàng, phù hợp với mọi cấp độ từ trường mầm non, tiểu học, trung học hay thậm chí là đại học. Bạn đừng băn khoăn về việc thi công lắp dựng mái dù bởi nó đã được thiết kế để ngay cả phụ nữ cũng có thể sử dụng được. Đầu tiên phải kể đến kiểu dáng của mái dù có 3 kiểu chính, dù tròn, dù vuông, hoặc dù chữ nhật. với mỗi loại mái dù sẽ có các lắp dựng khác nhau. Với loại mái dù tròn thì bạn sẽ cần có một chiếc cột chống bằng sắt hoặc inox ở chính giữa để kéo mái dù lên cao, sau đó các múi dù sẽ được căng đi các hướng bởi hệ thống dây cáp hoặc dây dù. Còn nếu khuôn viên của bạn có những vị trí thuận tiện có thể căng được một sợi dây cáp ở trên cao thì sẽ không cần dùng tới cột chống mà mái dù sẽ được treo trực tiếp vào sợi dây cáp này rồi lại được căng đi các hướng. Thậm chí bạn có thể chôn cố định cây cột chống hoặc căng sợi dây cáp sẵn ở vị trí phù hợp thì thời gian lắp dựng sẽ giảm đi một nửa. Đối với những loại dù vuông hoặc chữ nhật các lắp dựng cũng tương tự có điều đặc biệt là loại mái dù này có thể kéo ra kéo vào giống như một chiếc cửa xêp hết sức thuận tiện, bạn có thể kéo ra tùy ý theo kích thước mà mình muốn sử dụng.

Hiện nay việc ứng dụng mái dù vào trong cuộc sống đã rất phổ biến bởi ưu điểm là nhanh gọn, nhẹ nhàng và quan trọng nhất là có tính chất “Mềm” có thể tháo ra sau khi sử dụng. Vì vậy rất nhiều các quán cafe, quán bia hay những khu du lịch nghỉ dưỡng đã đầu tư những chiếc mái dù này. Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công, thiết kế lắp dựng mái ngoài trời với mọi kích thước và chất liệu khách hàng yêu cầu. Bạn có thể đặt mua mái dù qua email điện thoại hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên  kỹ thuật xuống khảo sát và tư vấn trực tiếp. Các sản phẩm mái dù sẽ được bảo hành ít nhất là 6 tháng cho phần mái và 12 tháng cho phần khung xương, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay mới khi mái dù cũ hỏng hoặc xuống cấp, thời gian nhận thi công mái dù từ lúc khảo sát đến lặp đặt hoàn thiện trong vòng 15 ngày.