Nhà sản xuất ô dù hàng đầu Việt Nam

Sản xuất xích đu

Mua ghế xích đu sắt ở đâu đảm bảo chất lượng

Có nhiều loại ghế xích đu khác nhau như ghế xích đu gỗ, ghế xích đu inox, ghế xích đu sắt hay ghế xích đu bằng mây tre đan và đều mang đến cho bạn một không gian thư giãn rất tuyệt vời.

Nếu chiếc ghế xích đu làm bằng inox sáng loáng và có chi phí phải chăng, chiếc ghế xích đu làm bằng mây tre đan mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên thì chiếc ghế xích đu sắt lại tạo cho người ta cảm thấy sự chắc chắn, mạnh mẽ. Nhưng bạn đã biết địa chỉ nào đáng tin cậy chưa? Tìm hiểu ngay thông tin sau đây.

>> Mua xích đu ngoài trời nên chọn chất liệu gì là tốt nhất?

>> Mua xích đu giá rẻ tại Delta có gì bạn nên chú ý?

Các cách phân loại ghế xích đu

 

ghế xích đu
 
Ghế xích đu sắt kiểu hình chữ nhật là dạng cổ điển nhất

Mỗi người lại có những cách phân loại ghế xích đu khác nhau. Nhưng nhìn chung, ghế xích đu được phân loại theo các cách chủ yếu sau:
- Phân loại theo chất liệu thì có các loại như: ghế xích đu gỗ, ghế xích đu mây tre đan, ghế xích đu inox hay ghế xích đu sắt,…
- Phân loại theo kiểu dáng: kiểu phổ biến và cổ điển nhất mà mọi người hay biết là loại ghế xích đu hình chữ nhật. Ngoài ra ngày nay, người ta lại sáng tạo ra nhiều mẫu mã, kiểu dáng xích đu khác như ghế xích đu quây tròn độc đáo hay chiếc ghế xích đu vuông vắn,…
- Phân loại theo thiết kế: có ghế xích đu không mái và ghế xích đu có mái che trên đầu;
- Phân loại theo kích thước thì ghế xích đu lại có loại nhỏ xinh dành cho trẻ em ngồi, có loại vừa cho 2 đến 3 người cùng ngồi và có loại ghế xích đu lớn có thể chứa được cả gia đình bố mẹ, con cái cùng ngồi.

Địa chỉ mua những chiếc ghế xích đu sắt đẹp, chất lượng

ghế xích đu
Ghế xích đu sắt kiểu cách tân, độc đáo.

Không gian thích hợp để bạn để những chiếc xích đu có lẽ chính là dưới những gốc cây to ngoài vườn hoặc một góc sân nhà có cây bóng mát và thoáng đãng. Vì những vị trí này có thể tạo cho ghế xích đu phát huy được cao nhất hiệu quả của mình. Ngoài ra, việc chọn vị trí phù hợp sẽ giúp cho xích đu có khoảng không gian để tránh bị va chạm mỗi khi chúng ta đưa xích đu qua lại.
Như vậy, tùy vào không gian sống cũng như sở thích của mỗi người mà chúng ta lại lựa chọn những chiếc ghế xích đu sắt phù hợp về màu sắc, kiểu dáng. Ví dụ, bạn nên tránh mua những chiếc ghế xích đu quá to trong khi không gian nhà bạn lại hạn chế hoặc ngược lại. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm cũng như biết thêm nhiều mẫu mã, kiểu dáng ghế xích đu sắt bạn có thể gọi điện hoặc truy cập trang web: http://nhasanxuatodu.com/ 

Thông số kỹ thuật các loại xích đu

Kích thước phủ bì: Dài x rộng x cao = 150 x 135 x 200cm
Kích thước ghế: Dài x rộng x cao = 110 x 45 x 65cm
Chất liệu: Khung bằng sắt sơn tĩnh điện, gỗ chò chỉ,  inox 304
Đường kính thân chính: phi 42mm dày 1,4mm
Nan ghế: hộp 13x26mm dày 1,4mm