Nhà sản xuất ô dù hàng đầu Việt Nam

Nhà bạt

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT DELTA VIỆT NAM chuyên sản xuất nhà bạt không gian, nhà giàn không gian theo yêu cầu khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Với phương chăm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cho sự kiện tốt nhất nói chung, cũng như nhà bạt không gian nói riêng. Chúng luôn lắng nghe và rất trân trọng mọi ý kiến đóng góp về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phụ vụ Quý Khách Hàng của công ty DELTA VIỆT NAM chúng tôi.

nhà bạt ngoài trời 1

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về nhà bạt không gian hoàn toàn miễn phí và được xem mẫu nhà bạt không gian trực tiếp tại công ty Vina Delta và được tư vấn về sự kiện của quý khách làm sao để giảm chi phí thấp nhất mà tính sang trọng của sự kiện không bị giảm.

Nhà bạt không gian ứng dụng trong nhiều sự kiện như:

Khánh thành
Động thổ
Tiệc cưới, hỏi, liên hoan…
Hội chợ
Biểu diễn văn nghệ
Tùy theo quy mô sự kiện, số người tham dự mà có thể sử dụng 1 hay nhiều nhà bạt không gian với kích cỡ khác nhau.

Ưu điểm:  của loại nhà rạp sự kiện này là không bị đọng nước khi mưa, không gian rộng cũng hạn chế nước mưa tạt vào. Ngày nắng nóng thì mái che thực hiện chức năng phản xạ ánh sáng, làm nhiệt độ dịu đi. Chính nhờ phần khung làm bằng thép chắc chắn nên dù sự kiện diễn ra trong tình trạng thời tiết xấu thì người tổ chức cũng hoàn toàn yên tâm.

Nhà bạt không gian được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời như sự kiện giới thiệu sản phẩm, chương trình ca múa nhạc ngoài trời, chương trình hội chợ triển lãm, lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ, chương trình party của cá nhân, tổ chức, công ty, tiệc cưới hỏi ngoài trời,….