Nhà sản xuất ô dù hàng đầu Việt Nam

Ô cầm tay giá rẻ


LOADING IMAGES
Ô cầm tay giá rẻ
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Cách lựa chọn và sử dụng ô dù cầm tay giá rẻ như thế nào? Đó là băn khoăn của mọi người khi sử dụng ô cầm tay. 

Số lượng:
  Cho vào giỏ hàng

Sản phẩm ô cầm tay được coi là đồ không thể thiếu đối với mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Trên thị trường có nhiều mẫu ô dù cầm tay giá rẻ có đa dạng màu sắc sinh động, tinh tế đáp ứng được nhu cầu lựa chọn ô của quý khách hàng. Vậy cách lựa chọn và sử dụng ô dù cầm tay giá rẻ phù hợp như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc các thông tin của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé! 

ô cầm tay giá rẻ

Cách lựa chọn ô dù cầm tay giá rẻ chất lượng?

Sản phẩm ô dù cầm tay được thiết kế có đa dạng các kích cỡ khác nhau để đáp ứng được nhu cầu lựa chọn của mọi người. Ô dù cầm tay có nhiều loại khác nhau như: ô cán dài, ô gập đôi hay gập 3, ô dành cho trẻ con. Vì thế, tùy vào nhu cầu lựa chọn và sử dụng ô dù cầm tay giá rẻ mà các bạn có thể lựa chọn được mẫu ô dù phù hợp nhất.
Khi chọn ô dù cầm tay bạn cũng nên lưu ý đến thân ô và tay cầm  sao cho đảm bảo được sự chắc chắn của ô trong mọi thời tiết mưa gió. 
Bạn nên lựa chọn ô dù cầm tay giá rẻ có màu sắc tươi tắn, hoa văn phong phú để nhằm mang lại được cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng ô cầm tay. 
Đặc biệt lưu ý khi mua ô dù cầm tay bạn nên mở ô dù cầm tay ra để kiểm tra cẩn thận để tránh được việc ô bị lỏng hay bị tuột. 
Bạn nên chọn loại ô có khả năng chống nước tốt nhất để tránh bị ướt khi đi trời mưa.


ô cầm tay giá rẻ
 

Sử dụng ô dù cầm tay như thế nào?

Ô dù cầm tay được sử dụng mỗi ngày nên bạn cần lưu ý sử dụng ô dù cầm tay giá rẻ đúng cách để đảm bảo được độ bền của ô như: 
Sau khi đi dưới trời mưa thì bạn nên để ô khô rồi mới gấp vào để giúp cho ô không bị mục và thân ô không bị gỉ.
Để tránh được tình trạng rỉ và mốc thì bạn nên dùng một chút dầu trơn để bôi lên tay cầm và các thanh nối của ô.
Bạn có thể dễ dàng giặt ô bằng cách dùng giẻ nhúng dung dịch xà phòng để lau cọ rồi đem tráng trong nước lạnh và phơi chỗ râm mát.
Lựa chọn mua ô dù cầm tay giá rẻ, chất lượng quý khách hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Sản Xuất Delta Việt Nam của chúng tôi hoặc truy cập vào địa chỉ website: http://nhasanxuatodu.com/ để lựa chọn mẫu ô dù chất lượng.