Nhà sản xuất ô dù hàng đầu Việt Nam

Ô che nắng cầm tay


LOADING IMAGES
Ô che nắng cầm tayÔ che nắng cầm tayÔ che nắng cầm tayÔ che nắng cầm tayÔ che nắng cầm tay
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu ô che nắng cầm tay. Thiết kế theo yêu cầu, in logo miễn phí, giao hàng nhanh đúng hẹn. Uy tín. Khi mua ô che nắng cầm tay cầm chú ý những điều gì? Mời các bạn cùng đọc nhé.

Số lượng:
  Cho vào giỏ hàng

Từ xưa đến nay mọi người thường có suy nghĩ chỉ có khi trời mưa mới cần sử dụng đến ô nhưng trên thực tế khi trời nắng sử dụng ô cũng là hết sức cần thiết. Trời nắng ô sẽ giúp người dùng ngăn ngừa các tia cực tím, giúp phòng tránh các bệnh về da như ung thư da … và giúp các bạn nữ giữ gìn được làn da trắng hồng. Sản phẩm ô che nắng cầm tay tuy là vật dụng nhỏ nhưng khi mua các bạn cũng nên chú ý một số điểm để có thể mua được một chiếc ô ưng ý.

ô che nắng cầm tay

Bí kíp khi mua ô che nắng cầm tay

Trước hết các bạn cần xác định mình nên mua loại ô che nắng cầm tay như thế nào. Nên mua ô cầm tay cán thẳng, cán cong, ô gấp tự động gấp hai nấc hay ba nấc. Đối với các bạn học sinh sinh viên nên lựa chọn các mẫu ô gấp hai hoặc ba nấc sẽ giúp các bạn mang đi học dễ dàng và tiện lợi sử dụng bất cứ lúc nào.


Đường kính tán ô cũng có rất nhiều loại: 100cm, 110cm, 130cm hoặc 140 cm. Khi đi mua các bạn nên mở thử để xem tán ô có bị rộng quá hoặc bé quá không.Các loại ô đa phần đều là tự động mở ra và gấp vào bằng tay. Nên thử xem nút bấm tự động mở có nhạy không trước khi quyết định mua chiếc ô đó không.


Đối với ô che nắng cầm tay thì nên lựa chọn các mẫu ô mà sẫm sẽ có tác dụng che nắng tốt hơn là các mẫu ô màu sáng. Các mẫu ô màu cam, đỏ, vàng chanh … đi dưới trời nắng sẽ đem lại cảm giác chói chang và nóng bức hơn cho người sử dụng.
 

Các khách hàng nếu đặt mua ô với số lượng lớn thì có thể đặt hàng màu sắc, độ dài cán ô, đường kính tán ô theo sở thích của mình.

Nên mua ô che nắng cầm tay ở đâu?

Nhà sản xuất ô dù chuyên cung cấp các sản phẩm ô che nắng cầm tay với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú và chất lượng đảm bảo. Nếu bạn còn đang phân vân có nên đặt hàng mua ô che nắng cầm tay của nhà sản xuất ô dù hay không thì hãy truy cập vào http://nhasanxuatodu.com/ để nhận được tư vấn và báo giá, sau đó hãy so sánh giá cả với các công ty khác trên thị trường rồi hãy quyết định nhé.

Chúc các bạn sau khi đến với Nhà sản xuất ô dù sẽ sở hữu sản phẩm ô che nắng cầm tay ưng ý với chất lượng và giá thành đảm bảo. Hãy lựa chọn đúng đắn để có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng.