Nhà sản xuất ô dù hàng đầu Việt Nam

Ô dù che mưa

Dù che mưa nắng, dù che ngoài trời sản phẩm không thể thiếu trong việc tổ chức các sự kiện, với thiết kế bền đẹp trang trọng, kích thước đa dạng đảm bảo tổ chức thành công các sự kiện lớn nhỏ khác nhau

Dù che mưa là sản phẩm được sử dụng ngoài trời, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: Tổ chức các sự kiện, hội họp, mở các gian hàng lưu động, các hoạt động vui chơi, giải trí … với từng sự kiện khác nhau, có thể lựa chọn các loại ô dù che mưa cho phù hợp.
Bài viết sau đây xin giới thiệu tới các bạn về sản phẩm dù che mưa và địa chỉ cung cấp dù che mưa uy tín nhất hiện nay, cùng tham khảo để có thêm thông tin về sản phẩm này các bạn nhé.
 

ô che mưa
Ô dù che mưa sản phẩm sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Bảng giá các sản phẩm dù che mưa

Giá thành các sản phẩm ô dù luôn là mối quan tâm của các nhà tổ chức sự kiện, khi chuẩn bị cho một chương trình nào đó. Tùy theo từng sản phẩm riêng với thiết kế, kích thước, chất liệu, nhà sản xuất khác nhau mà giá thành các sản phẩm dù che mưa cũng có nhiều mức giá khác nhau.
Tuy nhiên nhìn chung các sản phẩm dù che mưa trên thị trường được phân thành 02 loại như sau:
- Dù che mưa có kích thước dưới 1,5 m: Loại dù này có kích thước bé khá thuận lợi cho việc di chuyển, tháo lắp và sử dụng, tuy nhiên diện tích che là không nhiều, mức giá của dòng sản phẩm này dao động trong khoảng từ 450.000 đồng đến dưới 750.000 đồng.
- Dù che mưa kích thước từ 1,5 m trở lên: Đặc điểm của loại dù này là có kích thước rộng, độ che phủ trên diện tích rộng lớn hơn, với mức giá thành hiện nay khoảng từ 850.000 đồng đến trên 3.000.000 đổng.

Nơi bán dù che mưa chất lượng nhất hiện nay?

Ngoài việc quan tâm đến giá thành sản phẩm, thì tìm kiếm địa chỉ bán các sản phẩm dù che mưa cũng luôn là sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trên thị trường có nhiều nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm ô dù, một trong những địa chỉ được nhiều người biết đến đó là Nhà Sản Xuất Ô Dù.
Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ô dù chất lượng cao cấp, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và thiết kế, giá cả sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, có thể nói Nhà Sản Xuất Ô Dù là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín dành cho các bạn quan tâm đến các sản phẩm dù che mưa.
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm dù che mưa các bạn vui lòng truy cập http://nhasanxuatodu.com để tìm hiểu chi tiết.