Nhà sản xuất ô dù hàng đầu Việt Nam

Ô dù

Thời tiết mưa nắng thất thường bạn cần một chiếc ô dù ngoài trời đủ lớn để che mưa nắng, bạn có một thương hiệu đang muốn làm quảng cáo mà chưa biết làm cách nào. Hãy để chúng tôi giúp bạn in những thông tin đó lên một chiếc ô dù quảng cáo ngoài trời, nó sẽ là phương án làm marketing hết sức hiệu quả. Chỉ phải bỏ ra khoảng 1000đ/ ngày bạn đã có một chiếc ô dù quảng cáo giá rẻ mà lại có thể che mưa nắng cho các sản phẩn cần trưng bày ngoài trời hoặc tặng cho các đại lý bán sản phẩm của bạn. Là đơn vị chuyên sản xuất ô dù ngoài trời với thâm niên hơn 30 năm trong nghành sản xuất ô dù chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị sản xuất ô dù tại Hà Nội có năng lực sản xuất lớn nhất hiện nay. Chúng tôi có thể đáp ứng các hợp đồng với số lượng lớn hàng chục ngàn chiếc ô dù ngoài trời trong thời gian ngắn nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn cần báo giá ô dù quảng cáo các lại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Nhà sản xuất ô dù chính hãng

Đặc biệt vì là đơn vị sản xuất trực tiếp nên chúng tôi có cung cấp các dịch vụ như thay mới phần mái ô dù đã bị rách lát, sản xuất theo đơn đặt hàng hay thậm chí là cung cấp các nguyện phụ kiện cho việc sửa chữa bảo chì các chi tiết ô dù đã cũ hỏng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận in ấn các loại bạt ngoài trời như bạt: hiflex, bạt UV, decan PP…hoặc in logo thương hiệu trên những chiếc ô cầm tay loại nhỏ. Riêng sản phẩm ô dù cỡ lớn ngoài trời chúng tôi có thể làm theo giá thành của khách hàng đưa ra tùy vào chất liệu và thời gian sử dụng mong muốn của bạn. Nếu bạn cần một chiếc ô dù quảng cáo ngoài trời bền đẹp sau một thời gian sử dụng phần mái che đã bị cũ hỏng chúng tôi có dịch vụ thay mới phần mái che này cho bạn để tiết kiệm chi phí. Còn với những sản phẩm dùng một lần bạn có thể đặt sản xuất cá loại ô dù quảng cáo giá rẻ để có hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Với những đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí nên dù có ở đâu trên địa bàn Hà Nội bạn cũng an tâm là sẽ được giao hàng tận nơi và được hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết nhất.

Trang đầu ◄1 2 3 4 5 6 Cuối cùng